Dịch vụ

10 Lý do phụ nữ nên đi tập thể dục

Dưới đây là 10 lý do khiến bạn gái nên tập thể dục - thể hình. Bạn nào lười thì nên đọc đi nhé!

1. Tập luyện giúp bạn giảm nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là những chứng bệnh “nghe tên đã sợ” như: cao huyết áp, đau tim, loãng xương, đái đường hay béo phì.

Và thực tế là luyện tập thể dục thể thao thường xuyên còn có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư như: ung thư ruột kết, tuyến tiền liệt, tử cung hay ung thư vú.

10 lí do khiến phụ nữ tập thể dục 10 lí do khiến phụ nữ tập thể dục

2. Nếu bạn có hàm lượng cholesterol trong máu cao, việc luyện tập sẽ làm nó giảm xuống. Còn nếu không, luyện tập cũng giúp bạn tránh khỏi nguy cơ cholesterol cao.

3. Tập luyện thường xuyên khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, và giúp tăng sức chịu đựng.

Luyện tập giữ cho xương và cơ chắc khoẻ, do đó, phần nào làm chậm quá trình lão hoá tự nhiên. Nói cách khác, luyện tập giúp bạn giữ được sự mềm dẻo và linh hoạt lâu hơn.

4. Luyện tập giúp tinh thần khoẻ mạnh

Các bác sĩ thường yêu cầu bệnh nhân luyện tập khi chữa bệnh trầm cảm. Nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng luyện tập thường xuyên, kể cả chỉ nửa giờ mỗi ngày, giúp bạn bớt nóng nảy hay buồn rầu.

5. Cuộc sống rất phức tạp, và bạn không thể tránh khỏi những lo âu hay căng thẳng. Tham gia vào các hoạt động thể thao có thể giúp bạn củng cố sự tự tin. Luyện tập thường xuyên còn có thể giúp bạn tăng khả năng suy nghĩ và tăng sức tập trung.

6. Tập Aerobic, chạy hay đi bộ thực sự giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn.

7. Và đi liền với tác dụng trên, tập luyện thường xuyên giúp bạn duy trì trọng lượng bình thường vì nó giúp tăng cường sự trao đổi chất.

8. Tập luyện giúp bạn có được một làn da khoẻ mạnh, hồng hào, bởi nó giúp làm tăng lượng máu chảy tới da, khiến da trông khoẻ mạnh hơn và đàn hồi hơn.

9. Tập luyện giúp bạn ngủ ngon hơn

10. Với tất cả các lợi ích đã nói ở trên: Làm bạn đẹp, da dẻ hồng hào hơn, dẻo dai và linh hoạt hơn…hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng luyện tập thường xuyên giúp đời sống tình dục của bạn phong phú, thú vị hơn nhiều.

Tin bài khác

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên 1


Email:admin@hoabinhgym.com

Điện thoại:0902513538

Nhân viên 2


Email:admin@hoabinhgym.com

Điện thoại:0902513538

Bản đồ

Video

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/BpADoq9JUZE" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Thời tiết

Đối tác

Số lượng truy cập