Dịch vụ

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người

Những bài tập aerobic dường như đã quá quen thuộc với chị em công sở. Sẽ không ngoa nếu nói bài tập uyển chuyển này giống như chiếc "phao cứu sinh" cho phái đẹp lấy lại vóc dáng ngọc ngà của mình sau khi sinh. Chính vì vậy, bên cạnh những bộ đồ thanh lịch nơi công sở, sàn tập cũng là nơi chị em thể hiện gu ăn mặc của mình với những bộ đồ tập thời trang vô cùng phong phú cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. 

Một bộ đồ tập vừa vặn, quyến rũ không những giúp bạn tự tin hơn mà còn là động lực để bạn quyết tập lấy lại những số đo thời con gái. Ngoài việc lựa chọn những bộ đồ tập có chất liệu nhẹ, thấm mồ hôi và giúp bạn cảm thấy thoải mái với những bài tập nặng, thì vóc dáng cơ thể cũng ảnh hưởng cực kì lớn đến bộ đồ thể thao. 

Hãy cùng chúng tôi theo dõi những gợi ý dưới đây để lựa chọn một bộ đồ tập ưng ý, vừa giúp tôn những đường cong lại che đậy khéo léo những khuyết điểm cơ thể của bạn nhé!

Dáng người hình quả lê 

Là hình mẫu cơ thể phổ biến nhất của phụ nữ Á Đông, những quý cô có cơ thể hình quả lê thường có đôi vai gày mỏng manh, còn phần hông và đùi lớn hơn bình thường một chút. 

Nhiệm vụ của bộ đồ tập là thu hút sự chú ý khỏi vòng 3 quá khổ và tập trung lên vòng 1 vốn là thế mạnh của bạn. Vì vậy, một chiếc áo ba lỗ cổ tròn rực rỡ hay áo 2 dây cổ chữ V xẻ sâu ngực sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tôn lên lợi thế của bạn, còn một chiếc quần dài ống rộng sẽ giúp bạn trông cao và cân đối hơn rất nhiều. 

Bạn cũng nên tránh xa những chiếc quần có màu sắc quá sặc sỡ hay họa tiết dọc theo chiều dài quần, bởi vì chúng sẽ làm cho phần hông của bạn trông đầy đặn hơn đấy.

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 1

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 2

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 3

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 4

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 5Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 6

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 7

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 8

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 9


Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 10

Dáng người hình quả táo 

Nếu cơ thể của bạn có phần vai rộng hơn phần hông, thì đích thị bạn đang sở hữu dáng người hình quả táo rồi đấy. Bí quyết dành cho bạn là hãy chọn những chiếc áo rộng rãi có buộc dây ở vạt dưới áo. Những chiếc áo này sẽ giúp tạo điểm nhấn cho phần eo "thắt đáy lưng ong" và che đi vòng 3 "chưa được sexy lắm" của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những chiếc quần lửng bó sát để khoe đôi chân thon của mình. Điều này cũng có nghĩa là bạn hãy tránh xa những chiếc quần ống quá rộng bởi vì chúng sẽ làm bạn trông thật vuông vức hơn đấy! 

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 11

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 12

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 13

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 14

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 15

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 16Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 17


Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 18

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 19

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 20


Dáng người hình chữ nhật

Những cô nàng mang hình dáng cơ thể hình chữ nhật thường sở hữu độ rộng của vai và hông gần bằng nhau, phần eo không thon làm những đường cong bị hạn chế. Khi chọn trang phục thể thao, bạn nên chú ý lựa chọn những chiếc áo có đường xếp li dọc theo sườn và những chiếc quần màu sắc nổi bật có điểm nhấn ở cạp quần nhé. Chúng sẽ tạo cho người đối diện cảm giác rằng bạn đang sở hữu những đường cong cơ thể đấy. Những chiếc áo lót thể thao (sport-bra) có đệm mút bên trong áo ba lỗ xẻ sâu ngực sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn khoe vòng đầy đặn của mình

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 21

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 22

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 23

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 24

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 25

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 26
Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 27

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 28


Dáng người đồng hồ cát

Xin chúc mừng bạn nếu bạn là một trong những cô gái may mắn sở hữu những đường cong nóng bỏng giống như chiếc đồng hồ cát huyền thoại. Với lợi thế "thắt đáy lưng ong" cùng vòng 1 và vòng 3 chuẩn từng cen-ti-met, bất kì bộ đồ thể nào nào cũng sẽ làm bạn hài lòng trước gương. Tất cả việc còn lại bạn phải làm là phối màu sắc phù với nước da đặc trưng của mình và chăm chỉ luyện tập mà thôi. 


Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 29

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 30

Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 31


Bí quyết chọn đồ tập aerobic hợp dáng người 32

Tin bài khác

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên 1


Email:admin@hoabinhgym.com

Điện thoại:0902513538

Nhân viên 2


Email:admin@hoabinhgym.com

Điện thoại:0902513538

Bản đồ

Video

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/BpADoq9JUZE" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Thời tiết

Đối tác

Số lượng truy cập