Tin tức

GIÁ THẺ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 11/2012

Với mục tiêu dành cho khách hàng một môi trường tập luyện hiện đại chuyên nghiệp và hiệu quả từ ngày 01/11/2012 Hòa bình Gym sẽ tặng thêm cho tất cả các thẻ tập của hội viên nhiều dịch vụ và ưu đãi kèm theo mà giá thẻ tập hoàn toàn không đổi.
 
 Không những thế toàn bộ dụng cụ và máy tập của phòng tập thể hình sẽ được thay mới của các hãng TECHNOGYM & PRECOR cùng dàn máy chạy bộ ,đạp xe,trượt tuyết...đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình được chịu trách nhiệm về chuyên môn của Ông Chu bằng Vũ Huấn luyện viên của Đội tuyển Thể dục thể hình Việt nam người đã dìu dắt nhiều Vận động viên của Hòa bình Gym và Việt nam đoạt nhiều huy chương Vàng ,Bạc,Đồng trong các giải Vô địch Thể hình và Fitness Châu Á từ năm 2006 đến nay.
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ gièn luyện chăm sức khỏe Hòa bình GYM sẽ mang đến hiệu quả trong tập luyện và sự hài lòng của toàn thể hội viên.
                                                                                                                                Để biết thêm chi tiết xin tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ trong mục Báo giá

Tin bài khác

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên 1


Email:admin@hoabinhgym.com

Điện thoại:0902513538

Nhân viên 2


Email:admin@hoabinhgym.com

Điện thoại:0902513538

Bản đồ

Video

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/BpADoq9JUZE" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Thời tiết

Đối tác

Số lượng truy cập